Thi công màng chống thấm

Thi công màng chống thấm

Liên hệ: 0973754568

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Keo và màng chống thấm đàn hồi. Đặc biệt rất thích hợp với nhà vệ sinh, bể bơi, tầng hầm, bể chứa nước có độ sâu tới 5m

Keo trét, trít các vết nứt lỗ thủng và những chỗ không cân bằng

Hiện nay, chống thấm sàn mái sao cho hiệu quả nhất đang được rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Vậy tại sao cần phải chống thấm sàn mái?

Chống thấm sàn mái là điều vô cùng quan trọng bởi nó giúp bạn: Có một cuộc sống thoải mái và dễ chịu; sàn mái được chống thấm sẽ không gây ảnh hưởng tới các phòng khác trong ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, việc chống thấm sàn mái nếu không đúng  sẽ không đem lại hiệu quả, thậm chí sẽ còn khiến tình trạng trở lên nghiêm trọng hơn. Dưới đây là những lưu ý cần chuẩn bị trước khi tiến hành chống thấm sàn mái để đem lại hiệu quả cao nhất. 

Chống thấm sàn mái giá rẻ, uy tínYêu cầu bề mặt bê tông trước khi chống thấm sàn mái

Để việc chống thấm sàn mái đạt hiệu quả cao nhất cần phải chuẩn bị bề mặt bê tông. Cần tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần….

Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng, lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.

Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông.

Chuẩn bị bề mặt chống thấm trước khi tiến hành chống thấm sàn mái

Chuẩn bị bề mặt chống thấm chuẩn sẽ đem lại hiệu quả cao cho việc chống thấm sàn mái. Các yêu cầu về bề mặt chống thấm như sau:

Băm, đục sạch các lớp hồ vữa ximăng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…

Cách chống thấm sàn mái giá rẻ uy tínTrên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm, các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.

Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (Thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.

Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch, chắc chắn cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm tốt.

Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng chổi, cọ quét hay máy thổi cầm tay hay máy hút bụi công nghiệp.

Trên đây là những yêu cầu cần chuẩn bị trước khi tiến hành chống thấm sàn mái đem lại hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất nên lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ chống thấm chất lượng, uy tín.

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

Sản phẩm cùng chuyên mục